HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Ms Tú: 0981 097 856
  • Ms Thy: 0985 512 445
  • Hotline: 0937681575

http://www.ueknives.com/ItemPicturs/WoodIndustry/FingerjointCutters/FingerjointCutters5.jpg"Công ty TNHH Đại Tứ Quý được thành lập tháng 6 năm 2016 nhưng đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong chế biến gỗ, là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm lưỡi cưa, dao bào, dao finger, mũi khoan, mũi router, đầu khoan, giấy nhám, keo nhiệt, keo PUR (keo chống chịu ẩm chống thấm nước), dao chuốt, ổ chuốt, chỉ veneer … tốt nhất cho ngành chế biến gỗ.

Với nguồn  hàng từ các hãng nổi tiến Yan’s, TKG Đài Loan, Kuper Đức … sản phẩm loại một với chất lượng và giá thành tốt nhất mà không có nhà cung cấp nào có được. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm dao tubi, bánh coppy, giấy nhám theo kích thước nhằm đáp ứng yêu cầu của toàn bộ khách hàng. 

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu “Vật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý” khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, tìm hiểu sâu rộng tới nhu cầu khách hàng xây dựng nên một “Vật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý” năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng chúng tôi cung cấp.

test

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiếnVật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

http://aliza.com.vn/userfiles/H%E1%BB%A3p-t%C3%A1c-th%C3%A0nh-c%C3%B4ng.jpg

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Trân trọng kính chào

Công ty TNHH Đại Tứ Quý