• Hotline: 0937681575

Những lưu ý khi sử dụng súng phun sơn

 

Súng phun sơn là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện một số sản phẩm gỗ, nội thất hiện nay. Vậy, khi sử dụng súng phun sơn cần những lưu ý gì? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang thông tin giải đáp thắc mắc của quý khách.

  • Sử dụng súng phun sơn như thế nào là an toàn?

Để mang lại cách sử dụng súng phun sơn hiệu quả, an toàn với công dụng tốt nhất, người dùng nên lưu ý những vấn đề sau:

1.     Cách thức hoạt động: Khi sử dụng, người dùng nên nối ống khí, ống sơn trực tiếp vào súng phun sơn. Sau đó, gắn đường ống hút vào bình sơn, sơn sau khi đã lọc thì đổ trực tiếp vào bình sơn.

Súng phun sơn W71

Tiếp đó, người dùng bắt đầu vận hành súng phun sơn. Nên lưu ý, hãy điều chỉnh áp lực khí khi qua đầu súng một cách hợp lý để sơn được phun lên bề mặt đẹp hơn, đều màu hơn. Với cách thức hoạt động như trên, người dùng sẽ không còn phải lo lắng cách sử dụng súng phun sơn thế nào là hợp lý.

2.     Cách vệ sinh súng phun sơn: Việc vệ sinh súng phun sơn, người dùng nên tiến hành sau khi ngừng cung cấp khí, giảm áp lực và khóa chốt an toàn. Sau đó, tháo vòi súng và đầu máy lọc ra ngâm vào bình nước pha loãng để vệ sinh sạch hơn.

Súng phun sơn w101

Vận hành thiết bị với áp lực thấp nhất, đặt ống hút vào trong bình hóa chất pha loãng. Sau cùng, người dùng hãy mở súng và đặt vào bình sơn đợi đến khi hóa chất đã tẩy rửa sạch sơn trong súng. Với cách vệ sinh súng phun sơn này, người dùng sẽ biết được cách sử dụng súng phun sơn an toàn và tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Công ty Đại Tứ Quý để trực tiếp được gặp nhân viên nghe tư vấn, tìm hiểu thêm về mọi thứ liên quan đến súng phun sơn. Sản phẩm súng phun sơn đang được phân phối tại tại Cty Đại tứ Quý:

Súng phun sơn mini F2

Công ty Đại Tứ Quý cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng hoàn toàn khác biệt về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Mọi nhu cầu mua súng phun sơn hoặc cần tư vấn xin liên hệ:

Thông tin liên hệ