HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Ms. Vy: 033 668 2495
  • Mr. Thanh: 0865 996 905
  • Hotline: 0937681575

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÀNH GỖ TỐT NHẤT TẠI MIỀN NAM

Trên thị trường có hàng nghìn công ty chuyên cung cấp các thiết bị vật tư ngành gỗ, sẽ thật khó khăn để bạn lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị vật tư ngành gỗ tốt nhất, sự lựa chọn sai lầm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành công của một sản phẩm . Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư uy tín chất lượng và giá tốt nhất, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính năng ưu việt và đó luôn là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư.

Các thiết bị vật tư công ty cung cấp không  những chất lượng mà còn phong phú và đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu kể cả những nhà đầu tư khó tính.

Một số dòng  THIẾT BỊ LƯỠI CƯA gỗ nổi bật công ty cung cấp như:

Với từng dòng sản phẩm lưỡi cưa  được thiết kế khá đa dạng theo đường kính ,bề dày và lưỡi cưa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại lưỡi cưa cho từng loại máy  như: Máy cưa lọng , máy cưa rong , máy cắt ngang,  máy cưa Panel, máy cưa bàn trượt ,….  đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra những sản phẩm có đường cắt chính xác tuyệt đối .

Ngoài cung cấp các dòng lưỡi cưa cho các máy chế biến gỗ công ty còn cung cấp các THIẾT BỊ ĐẦU KHOAN cho các loại máy khoan:

Các sản phẩm thiết bị đầu khoan, mũi khoan, ổ khoan được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng có thể sử dụng trong tấc cả các loại máy khoan gỗ, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tiếp đến là những thiết bị DAO BÀO phục vụ công đoạn  bào gỗ cho các loại máy bào như:

Những thiết bị này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẩn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với độ bền cao, sắc bén giúp cho khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất .

Phần lớn những thiết bị công ty cung cấp được thiết kế từ thép nên có độ bền và thời gian sử dụng vô cùng cao, giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng khi một trong những thiết bị của mình bị hư hỏng, phải đau đầu khi lựa chọn tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị vật tư mới vừa an toàn vừa uy tín.

Hãy cho chúng tôi 50% sự tin tưởng và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 100% sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ

Tel: (028) 62726565.

Email: vattugo@gmail.com

Website: www.daituquy.com

Đc: 68 Nguyễn Thị Kiểu , Phường Hiệp Thành , Quận 12