HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Ms. Tú: 0981 097 856
 • Ms. Thy: 0395 137 473
 • Ms. Vy: 0336 682 495
 • Hotline: 0937681575

MŨI KHOAN GỖ

 

Từ xưa đến nay việc chế tác gỗ đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến máy móc lớn thay thế các công cụ cầm tay nhưng việc tạo ra các sản phẩm gỗ đẹp là điều không thể thay đổi. Trong đó, máy khoan và mũi khoan là gần như không thể thiếu đối với các xưởng làm đồ gỗ, nội thất. Nhưng thực sự có rất nhiều loại mũi khoan gỗ, chất lượng khác nhau thì làm sao có thể lựa chọn đúng, phù hợp với mục đích sử dụng. Do đó, hôm nay Đại Tứ Quý sẽ cùng các bạn tìm hiểu về mũi khoan gỗ qua bài viết sau đây.

Mũi Khoan Gỗ

GIỚI THIỆU VỀ MŨI KHOAN GỖ

Mũi khoan gỗ là các loại mũi khoan được sử dụng trong ngành gỗ với các mục đích là khoan, tạo lỗ, bắt vít,… phù hợp cho từng loại gỗ như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Có loại lắp cho máy khoan cằm tay, có loại lắp cho máy khoan lớn. Đa dạng về các loại như mũi khoan chuôi ren, mũi khoan chuôi trơn,…

Quý khách hàng hãy tùy vào mục đích sử dụng và máy khoan đang có sẵn để chọn lựa cho mình mũi khoan phù hợp nhé.

CẤU TẠO MŨI KHOAN GỖ

Một mũi khoan gỗ thông thường gồm phần thép và phần phủ bên ngoài cụ thể như sau:

A. Phần thép:

 • Thép gió HSS : Là loại thép tốc độ cao hay còn gọi là Thép gió chế tạo nên mũi khoan có độ cứng cao khoan dễ dàng với những kim loại cứng lên đến 900N/mm2.        
 • Thép gió HSS-R : Đây cũng là loại thép giống như thép gió nhưng mũi khoan được chế tạo bằng quy trình cán nóng.  
 • Thép gió HSS – G : Chất liệu được chế tạo nên mũi khoan tiện bằng máy CNC.
 • Thép gió chứa 5% Coban HSSE-Co5 : Loại thép gió cao cấp cấu tạo bên trong chứa 5% Coban, dùng chế tạo nên mũi khoan có độ cứng cao , chịu nhiệt tốt, khoan dễ dàng với những kim loại hợp kim cứng lên tới 1100N/mm2.   
 • Thép gió chứa 8% Coban HSSE-Co8 : Giống như loại thép HSSE-Co5 nhưng bên trong chứa 8% Coban.
 • Tungsten Carbide : Đây là loại thép cao cấp nhất trong ngành chế tạo mũi khoan, được sử dụng làm nên mũi khoan có độ cứng cao nhất, chịu nhiệt tốt với tốc độ khoan cao. Sử dụng phổ biến trong cơ khí chính xác, gia công trên các loại thép cứng.

Mũi Khoan Thẳng

B. Phần phủ bên ngoài:

 • Lớp phủ Titanium được sử dụng phổ biến nhất làm tăng tuổi thọ vật liệu lên đến 300-400% so với loại không phủ, giúp tăng độ chịu nhiệt cho vật liệu.          
 • Lớp phủ Carbon Nitride làm tăng độ cứng cho vật liệu ở cường độ cao, độ dẻo tốt và hệ số ma sát rất thấp, phù hợp cho việc chế tạo mũi khoan , khoan thép có độ cứng cao.                 
 • Lớp phủ Nhôm Titan Nitride có khả năng chống oxi hóa rất tốt , giảm nhiệt cho vật liệu.Thích hợp cho việc khoan những vật liệu cứng mà không cần làm mát.                    
 • Lớp phủ Nhôm Nitride giống như lớp phủ Nhôm Titan giúp vật liệu có khả năng kháng oxi hóa , chịu nhiệt tốt . Phù hợp cho chế tạo mũi khoan để khoan vật liệu cứng mà không cần làm mát.  
 • Lớp phủ Tecrona là loại lớp phủ cao cấp nhất với hệ số ma sát thấp , giúp tăng tuổi thọ cho những vật liệu có cường độ làm việc trong môi trường cao. Đây chính là đặc điểm của mũi khoan cam liên kết TCT thương hiệu LILT của Đại Tứ Quý chúng tôi.

Mũi Khoan Cam Liên Kết TCT

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gỗ luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp xin giới thiệu đến cho Quý khách hàng Mũi khoan gỗ chất lượng cao. Được sản xuất với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và được sản xuất với công nghệ tiên tiến khép kín, dây chuyền máy móc hiện đại tại Đài Loan.

Mọi nhu cầu mua mũi khoan và tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ:  68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (84 - 28)62 72 6565 - (+84) 937681575

Website: www.daituquy.com

Email:  vattugo@gmail.com