• Hotline: 0937681575

Đại lý độc quyền mũi  phay gỗ thương hiệu ARDEN tại Việt Nam

 

ARDEN là thương hiệu được thành lập từ năm 1979, công ty ARDEN đã có nhiều năm kinh nghiệp và nổi tiếng với dòng mũi phay ARDEN trên toàn thế giới. ARDEN hiện có nhiều chuỗi cửa hàng tại Đài Loan và rất nhiều đại lý phân phối trên toàn thế giới.

Các mũi phay ARDEN đưa ra thị trường luộn được kiểm soát công nghệ sản xuất, phát hiện và mài chính xác cao RA≤ 0,05-0,1μm. Máy mài CNC VOLLmer Đức, Máy hàn mũi Gantic, Máy cắt laser Trumpf. Chế độ quản lý có hệ thống, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tuyệt vời và ổn định. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng của từng mũi phay  là tốt nhất.

Mũi phay gỗ ARDEN

Thông qua các cuộc triểm lãm tại Việt Nam và cả bên Đài Loan, Trung Quốc, Cty Đại Tứ Quý đã gặp làm việc cùng Cty ARDEN. Sau khi thương thảo và đồng ý các điều kiện của cả 2 bên, Cty Đại Tứ Quý đã chính thức trở thành đại lý độc quyền của mũi phay gỗ ARDEN tại thị trường Việt Nam.

Cty Đại Tứ Quý chúng tôi tự tin sẽ đem lại các dòng mũi phay gỗ tốt chất, cam kết chính hãng, để khách hàng an tâm lựa chọn.

Chúng tôi xin giới thiệu một số dòng mũi phay gỗ ARDEN cho quý khách hàng:

Mũi phay gỗ ARDEN 1

  • Mũi phay gỗ R: Được ứng dạo tạo bo góc trên gỗ như cạnh bàn, cạnh ghế, và các sản phẩm gỗ cao cấp khác.

 

Mũi phay gỗ ARDEN 2

 

Mũi phay gỗ ARDEN 3

  • Mũi phay gỗ cầu: Chuyên đánh rãnh tròn và bo góc tròn chi tiết một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

 

Mũi phay gỗ ARDEN 6

 

Mũi phay gỗ ARDEN 4

 

Mũi Phay Gỗ ARDEN 5

Vì Cty Đại Tứ Quý là đại lý độc quyền tại Việt Nam do đó luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Liên tục cập nhật những loại mũi phay gỗ mới bên ARDEN sản xuất nhằm đem đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng khi sản xuất đô gỗ, nội thất.

Thời gian giao hàng cấp tốc, phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.

Hỗ trợ tối đa khách hàng từ tư vấn vật tư gỗ và cả về máy móc ngành gỗ.

Sẽ tổ chức thường xuyên chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong các ngày lễ tết để nhằm tri ấn đến khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Cty Đại Tứ Quý.

Mọi nhu cầu mua hàng, tư vấn hoặc làm đối tác xin liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ