HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Ms. Tú: 0981 097 856
 • Ms. Thy: 0395 137 473
 • Ms. Vy: 0336 682 495
 • Hotline: 0937681575

CÁCH SỬ DỤNG VÀ LỰA CHỌN LƯỠI CƯA GỖ TỐT NHẤT

Máy cưa gỗ được ứng dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp. Chất lượng của máy cưa được quyết định bằng rất nhiều yếu tố và chất lượng lưỡi cưa là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên các đường cắt đẹp và không bị vỡ.

Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi qua quá trình làm việc lâu dài và đúc kết nhiều kinh nghiệm xin đưa ra một số cách sử dụng và lựa chọn lưỡi cưa phù hợp nhất.

Cách sử dụng và bảo quản lưỡi cưa:

 • Kiểm tra gỗ xem có định hay các vật liệu cứng khác trước khi cho vào máy cắt để tránh việc lưỡi cưa bị mẻ và gãy hợp kim.
 • Chỉ nên mài lưỡi cưa 2-3 lần và gắn hợp kim 1 lần duy nhất. Mài và gắn hợp kim nhiều lần thép trên lưỡi sẽ có thể bị biến dạng và cắt không chính xác.
 • Vệ sinh lưỡi cưa: để tránh bị gỉ sắt, bạn cần vệ sinh lưỡi cưa sau khi sử dụng đảm bảo bước sử dụng sau sẽ dễ dàng và chính xác hơn.
 • Nếu không sử dụng hãy lau lưỡi cưa qua dầu, vì tránh việc gỉ sét do không khí ẩm thấp tại Việt Nam.

Cách chọn lựa lưỡi cưa tốt nhất:

 • Kiểm tra cẩn thận máy cưa: thông số, kích thước, tốc độ, loại máy,.. là điều cơ bản đầu tiên để lựa chọn lưỡi cưa phù hợp, để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.
 • Lựa chọn lưỡi cưa thông qua thương hiệu: Khi nhắc đến lưỡi cưa được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, chắc chắn ta sẽ không thể bỏ qua thương hiệu lưỡi cưa chất lượng cao HERO – HERO ngày nay đang chiếm ưu thế hoạt động uy tín trên lĩnh vực cung cấp lưỡi cưa ngành gỗ, không phải tự nhiên mà HERO đạt được uy tín như vậy.
 • Lựa chọn thông qua sự hậu mãi sau khi mua hàng: Công ty Đại Tứ Quý cung cấp lưỡi cưa HERO kèm các tư vấn về cách sử dụng, lắp đặt và vấn đề hư hỏng của máy gỗ.

Tại sao lưỡi cưa HERO ngày nay được ưa chuộng?

1)Chất lượng:

- Hợp kim là điều quyết định chất lượng các sản phẩm lưỡi cưa đầu tiên, nhà cung cấp Hero đã lựa chọn chất liệu hợp kim cao cấp đảm bảo độ cắt êm, phẳng bề mặt cắt..., đảm bảo độ chính xác cao trên từng loại gỗ

2)Độ bền bỉ:

-Do cấu thành từ chất liệu hợp kim cao cấp, các sản phẩm lưỡi cưa nhà HERO có tuổi thọ rất cao, dù sử dụng trong thời gian dài hoặc tái sử dụng, thì lưỡi cưa vẫn ổn định nếu bạn biết cách bảo quản và vệ sinh sau khi sử dụng

3)Giá thành:

-Giá thành HERO cung cấp đảm bảo hợp lí với mọi nhu cầu sản xuất của các xưởng gỗ, hơn nữa, công ty Đại Tứ Quý sẽ là nơi mang lại cho bạn những lưỡi cưa HERO với chất lượng và giá thành hợp lí nhất, chất lượng các sản phẩm Đại Tứ Quý cung cấp là chính hãng

Tuy nhiên, nếu bạn tìm được nhà cung cấp nào có giá thành rẻ hơn bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ không đảm bảo được chất lượng các sản phẩm đó sẽ tốt như bên Đại Tứ Quý cung cấp

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 - 28) 62 72 6565 - (+84) 937681575

Website: www.daituquy.com

Email: vattugo@gmail.com