HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Ms. Tú: 0981 097 856
  • Ms. Thy: 0977 629 954
  • Ms. Vy: 0336 682 495
  • Hotline: 0937681575

 Ngành gỗ là ngành công nghiệp không còn mới trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên đây là ngành công nghiệp được nhiều địa phương, nhà nước khuyến khích phát triển do nhu cầu ngày một tăng của thị trường trong và ngoài nước.

 Nói đến các sản phẩm của ngành gỗ là nhiều người nghĩ ngay đến những thiết kế cổ điển như đồ đồng  kỵ hay những thiết kế hiện đại pha trộn nhiều chất liệu như da, nỉ, kim loại, ... Đây đều là sản phẩm mang lại thu  nhập cao cho những nghệ nhân chế tác gỗ.

Công nghệ phát triển, máy móc ra đời nhằm tạo ra những sản phẩm tinh tế hơn, giảm bớt sức lao động của người thợ, nâng cao năng suất đồng thời mang đến cho nhà sản xuất lợi nhuận tối ưu.

 Các vật tư ngành gỗ hiện nay có thể kể đến như: lưỡi cưa, doa mảnh, dao bào thép gió, mũi router thẳng, mũi router R, dao finger, mũi đui én, mũi khoan, sung phun sơn, máy hơi, kẹp tubi, cảo đẩy, sung bắn đinh, trục mouse, bánh xe đưa phôi, dao tu bi, máy trà nhám, giấy nhám, keo dính, ốc vít, bu lông, ...

                

                                    

 

Tất cả cá vật tư ấy ngày càng hiện đại hơn và được nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như yans ,yue hong  đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.